Error message

  • Deprecated function: Methods with the same name as their class will not be constructors in a future version of PHP; views_display has a deprecated constructor in require_once() (line 3161 of /home/fvietnam/domains/p-fvietnam.com/public_html/includes/bootstrap.inc).
  • Deprecated function: Methods with the same name as their class will not be constructors in a future version of PHP; views_many_to_one_helper has a deprecated constructor in require_once() (line 127 of /home/fvietnam/domains/p-fvietnam.com/public_html/sites/all/modules/contrib/ctools/ctools.module).

VATTANAC BASEMENT PROJECT - CAMBODIA

Tập trung nguồn lực
Máy khoan IMF AF-278 lần đầu ra trận
Lễ động thổ

Với kinh nghiệm và thực lực của mình, công ty cổ phần xây dựng P&F Việt Nam đã có những thành công, nhận được sự tin tưởng của các bạn hàng trong lĩnh vực xây dựng hạ tầng từ trong nước tới các nước láng giềng. Tại Myanmar , Lào, Campuchia đều có những đối tác rất tin cậy và thân thiết. Vào đầu năm 2016, nhà thầu NURI E&C - Campuchia đã mời P&F Việt Nam tham gia dự án VATTANAC với hạng mục cọc khoan nhồi, tường vây và tầng hầm. Trị giá hợp đồng được hai bên ký kết trên 3.000.000 USD

PANORAMA